Chủ Nhật, 31 tháng 12, 2000

Những phương pháp sắp xếp đồ đạc đơn giản giúp nhà cửa luôn gọn gàng, đâu vào đấy

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã có ít nhất một lần rơi vào tình cảnh cuống cuồng tìm kiếm đồ đạc. Sắp xếp mọi thứ gọn gàng ngăn nắp sẽ giúp chúng ta tránh phải rơi vào trạng thái bị động, dễ dàng tìm thấy vật cần tìm trong tích tắc. Những mẹo vặt dưới đây sẽ giúp nhà cửa bạn lúc nào cũng gọn gàng đâu ra đấy.

Những phương pháp sắp xếp đồ đạc đơn giản giúp nhà cửa luôn gọn gàng, đâu vào đấy - Ảnh 1.

Sắp xếp tài liệu theo màu sắc sẽ giúp bạn tìm kiếm một cách nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dán thêm tên của tài liệu lên gáy. Việc này sẽ khiến bạn chẳng bao giờ bị rối khi tìm.

Những phương pháp sắp xếp đồ đạc đơn giản giúp nhà cửa luôn gọn gàng, đâu vào đấy - Ảnh 2.

Tạo ra những hộp đựng thư từ, giấy tờ treo trên tường, ở vị trí dễ nhìn thấy. Mọi thứ vừa gọn gàng, và bởi luôn nhìn thấy nên bạn cũng sẽ không sợ mình bỏ quên không đọc thông tin quan trọng nào đó.

Những phương pháp sắp xếp đồ đạc đơn giản giúp nhà cửa luôn gọn gàng, đâu vào đấy - Ảnh 3.

Bỏ những đồ dùng nhà bếp gọn gàng trong các hộp có dán nhãn cụ thể. Với cách này, dù ai có đến nhà và vào bếp nấu ăn, họ cũng sẽ dễ dàng tìm được đồ mà không phải hỏi loạn lên.

Những phương pháp sắp xếp đồ đạc đơn giản giúp nhà cửa luôn gọn gàng, đâu vào đấy - Ảnh 4.

Để giày lên những khay đầy đá, sỏi sẽ giúp bụi bẩn từ đế giày không vương ra khắp mọi nơi. Không chỉ vậy, những khay đầy đá trông còn rất đẹp mắt nữa, mang lại vẻ đẹp độc đáo cho căn nhà bạn.

Những phương pháp sắp xếp đồ đạc đơn giản giúp nhà cửa luôn gọn gàng, đâu vào đấy - Ảnh 5.

Khi trong nhà có quá nhiều thiết bị điện thì có quá nhiều tên cần nhớ khi điều chỉnh cầu giao. Để tránh việc tắt – bật lẫn lộn, bạn nên ghi tên từng loại công tắc một, hoặc dán giấy màu để phân biệt. Việc bật tắt sẽ dễ dàng hơn nhiều và bạn không phải vật lộn để nhớ tên nữa.

Những phương pháp sắp xếp đồ đạc đơn giản giúp nhà cửa luôn gọn gàng, đâu vào đấy - Ảnh 6.

Trong nhà mỗi người luôn cần chuẩn bị một tủ thuốc với những loại thuốc thiết yếu. Và do có khá nhiều loại bệnh như cảm sốt, đau đầu hay đau bụng, thì việc phân loại cũng vô cùng cần thiết. Cho những loại thuốc khác nhau vào ngăn riêng và dán giấy ghi tên là cách đơn giản lại tiện lợi nhất.

(Nguồn: Oflifelisa)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét